Thế giới ảo đáng yêu

TÊN : THẾ GIỚI ẢO ĐÁNG YÊU

1

THỂ LOẠI : VÕNG DU

TÁC GIẢ : Trúc Nhã ( ta đó )

TÌNH TRẠNG : ĐANG MÒ MẪM

RATING : 18+ ( Chắc là có hot)

Văn án:

Nó vừa vào game thì đứng hình, màn hình máy vi tính đang cập nhật thông tin nhân vật của nó, bộ trang bị Sirius đã không cánh mà bay, tên chồng ảo của nó cũng đã biến mất dạng. Thế là sao… là sao… là sao… nó bị lừa rối chứ sao. Tặc lưỡi 1 cái tiếc nuối bộ trang bị mới chế, cái nick nhân vật này chẳng có gì đáng giá , thôi thì bỏ game này vậy, dù sao nó cũng mất tinh thần rồi. Sáng tác thôi.

Nó là một con nhóc cô đơn đã rời khỏi nhà vì có chuyện trong gia đình. Và may mắn đã mỉm cười với nó khi nó vừa tốt nghiệp xong 12 thì một bộ tiểu thuyết trên mạng của nó đã lọt vào mắt xanh của 1 nhà xuất bản lớn. Và giờ khi nó đã 22 tuổi thì nó đã có rất nhiều bộ tiểu thuyết được xuất bản, là 1 tác giả được yêu thích trên mạng và 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi trong 1 căn nhà chung cư cao cấp cùng với 1 tài khoản ngân hàng với tiền rủng rỉnh.

Giới Thiệu:

Tên game : Tam Giới Phân Tranh

.Thể loại : game thực tế ảo, độ chân thực 90%

.Bối cảnh : tam giới : Nhân, Tiên , Ma tranh giành quyền lực để thống lĩnh tam giới

.Hệ thống chức nghiệp: gồm 2 loại là chức nghiệp cố định và chức nhiệp ẩn, chức nghiệp cố định mọi nhân vật đều có thể chọn chức nghiệp mình thích,riêng chức nghiệp ẩn thì chỉ có 1 số người may mắn gặp được các NPC ẩn mới có thể có thêm chức nghiệp ẩn

.Hệ thống cấp bậc: từ 0 >10 sẽ là cấp độ cơ bản được hệ thống bảo hộ, không bị người khác đánh. Đến lv 30 nhân vật có thể chọn chức nghiệp . đến lv 50 nhân vật bắt đầu chọn phe gồm Tiên, Nhân, Ma và nếu bị giết nhân vật sẽ bị giảm một lv.

.Hệ thống vũ khí: mỗi chức nghiệp và cấp độ thì người chơi sẽ được mang những loại vũ khí và trang bị khác nhau. tuy nhiên cũng có 1 số vũ khí và trang bị mà mọi chức nghiệp đều có thể mang, và 1 số trang bị cấp cao nhưng mọi cấp độ đều có thể sử dụng. Về chất lượng sẽ được xếp thấp nhất là Thạch khí > Mộc khí > Kim khí> Ngân Khí > Hoàng khí là cao nhất.

.Hệ thống kỹ năng : gồm 2 loại là kĩ năng là kỹ năng chức nghiệp và kỹ năng sống. cả hai loại đều lên cấp nhờ vào độ thuần thục của người chơi

.Hệ thống thú cưỡi và thú nuôi:cả hai đều có được khi người chơi đi bắt hoặc đánh Boss thú nuôi sẽ là con vật đi chung với nhân vật, tùy loại thú nuôi sẽ có kỹ năng tấn công hay buff thuộc tính giúp chủ nhân mạnh hơn. Tuy nhiên người chơi có thể thay đổi kỹ năng của thú nuôi. Về thú cưỡi thì sẽ có 3 phương thức di chuyển là chạy, bay, độn thổ . Tuy nhiên sẽ có thú cưỡi có 2 hoặc 3 trong cả 3 phương thức di chuyển. Và độn thổ là thú cưỡi hiếm nhất vì là loại thú cưỡi dịch chuyển nhanh nhất.

.Hệ thống rèn binh : là hệ thống gồm các chức năng như cường hóa, khảm ngọc, điêu trác …. càng lên mức cao thì tỉ lệ thành công sẽ càng khó, cần có bùa hoặc kỹ năng chế đồ cao sẽ được tăng thêm tỷ lệ thành công.

Chương 1    oOo   Chương 2   oOo   Chương 3

Chương 4   oOo    Chương 5   oOo   Chương 6

Chương 7   oOo   Chương 8   oOo   Chương 9

Chương 10   oOo   Chương 11  oOo  Chương 12

Chương 13  oOo  Chương 14   oOo  Chương 15  

Chương 16  oOo  Chương 17  oOo  Chương 18

Chương 19   oOo  Chương 20  oOo  Chương 21  


Advertisements

29 comments on “Thế giới ảo đáng yêu

  1. Nhã à nhã ơi, nàng thật là giỏi, những truyện mà nàng viết truyện nào ta cũng ghiền hết a a a nàng cố gắng lên. Ta sẽ ủnh hộ hết mình nhưng mà nàng đừng bỏ bê Thế giới ảo mà, hichic

  2. Tỷ ơi cho muội hỏi Q.Q chị Trúc Nhã vẫn viết típ bộ này chứ ạ ? Muội (cũng như mọi người) hy vọng tỷ viết tiếp vì tỷ viết rất hay, từ lúc muội bắt đầu đọc tiểu thuyết đến giờ thì truyện của tỷ là truyện hay nhất hay nhất hay nhất mà muội từng đọc qua.
    Ưm… Đến đây muội có một chuyện muốn nói với tỷ, thật ra sau khi đọc bộ truyện “Chiến thần” (muội là fan cuồng võng du ><) của tỷ thì muội đã bắt đầu muốn viết tiểu thuyết, nói trắng ra thì muội rất hâm mộ tỷ, muội rất mong mình có thể viết hay như tỷ.
    Trúc Nhã tỷ những lời trên là những lời từ tận đáy lòng muội hy vọng tỷ có thể đọc được và cuối cùng muội chúc tỷ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
    Sara(A.S Sara)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s